HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Yahoo
  • Điện thoại: 08.3829.6210
   Hotline: 091.848.8585
  Đàm Vĩnh Hưng Xuất Hiện Vợ Tương Lai

  Tối ngày 8/05, trong không gian sang trọng, lãng mạn tại phòng trà Đồng Dao, giới thiệu MV mới mang tên Vợ tương lai của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút đông đảo khán giả. Khán giả của Đàm Vĩnh Hưng có nhiều lứa tuổi, nhưng chủ yếu là trung niên.

  Đêm nhạc kéo dài hơn 3 tiếng, một thời lượng tương đối dài – nhưng không mấy ai bỏ về vì Đàm Vĩnh Hưng luôn tạo bất ngờ theo cách riêng, và đủ “chiêu trò” để giữ chân khán giả.

  Mở đầu là phần không gian âm nhạc của các học trò Đàm Vĩnh Hưng như: Phượng Vũ, Tuấn Nghĩa, Bảo Ngọc, Thái Ngân, Hoàng Phúc, cặp song ca nhí Tấn Bảo – Nhật Duy.

  Khán giả đã vô cùng hào hứng, thú vị khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện song ca cùng học trò Tuấn Nghĩa. Với bản lĩnh nhiều năm trên sân khấu, “ông hoàng nhạc Việt” mang đến sự đẳng cấp trong phong cách và giọng hát thiên phú. Một Đàm Vĩnh Hưng khi thì nồng nàn, lúc lại cháy hết mình trong những ca khúc khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Mr Đàm lần lượt thể hiện những ca khúc làm nên tên tuổi của anh trong suốt thời gian qua.

   

  Phần trình diễn xuất sắc và đáng đồng tiền của khán giả nhất là MV anh vừa ra mắt Vợ tương lai.

  Không chỉ hát solo, Đàm Vĩnh Hưng còn để lại nhiều dấu ấn trong đêm liveshow riêng lần này của mình qua phần song ca với các ca sĩ: Dương Triệu Vũ, Quang Linh.

  Một trong những tiết mục bất ngờ nhất với khán giả chính là phần song Đàm Vĩnh Hưng và đàn em Dương Triệu Vũ qua ca khúc Tháng sáu trời mưa. Dương Triệu Vũ chia sẻ “ Vũ mới bay từ Phú Quốc về, vì hôm qua Vũ không đi họp báo ra mắt MV mới của anh Hưng được nên hôm nay bắt buộc phải đến. Mỗi đêm nhạc của anh Hưng, Vũ rất thích đến để xem,  để học hỏi. Bởi vì hai mấy năm nay anh luôn được mọi người yêu mến.”

   

  Góp mặt trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Linh khiến khán giả bật cười thích thú khi nhiều lần bày tỏ cảm xúc của mình. Nam ca sĩ đã lần lượt trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, vang trên sân khấu vẫn đằm về cảm xúc và đầy hòa quyện.

  Chỉ sau ba ngày ra mắt MV Vợ Tương Lai của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đạt hơn 1,8 triệu lượt xem.

  Trúc Linh.

  TOP